oju-iwe_oke_img

iroyin

高方筛-3

1. Nigbati disassembling ati seto awọn sieve, o yẹ ki o wa ni lököökan rọra ati ki o gbe ni ibere.
2.After yọ awọn High-square iboju, ṣayẹwo awọn fluff lori iboju apoti ati iboju enu.Ti wiwo naa ko ba muna, iboju yẹ ki o ṣe atunṣe daradara.
3. Nigbati o ba sọ iboju di mimọ, ma ṣe ju sieve naa silẹ.Awọn fẹlẹ ti wa ni o kun lo.Awọn waya apapo le ti wa ni ti mọtoto pẹlu kan Ejò waya fẹlẹ.
4, iboju naa ni fluff, awọn ege kekere ti ipalara lile yẹ ki o tunṣe ni pẹkipẹki, ṣugbọn agbegbe ti a tunṣe ko yẹ ki o kọja 10%
5, rọpo iboju, lẹ pọ ti o di lori fireemu iboju yẹ ki o yọ kuro, iboju yẹ ki o ṣinṣin
6. Nigbati o ba fi sori ẹrọ sieve, o yẹ ki o firanṣẹ si ipo kan ati lẹhinna gbe lori sieve isalẹ.Ma ṣe ṣubu lori sieve isalẹ ki o tun tẹ sii lẹẹkansi lati yago fun titẹ flannel naa.
7. Nigbakugba ti iboju ba yipada, ọjọ iyipada ati oniṣẹ yẹ ki o gba silẹ.
8, pataki irinṣẹ fun disassembly ati ijọ ti ga square iboju
9. Awọn bearings ti iboju square ti o ga julọ yẹ ki o wa ni ayewo nigbagbogbo.O yẹ ki o kun epo lubricating lẹẹkan ni oṣu kan.Aarin titobi nla yẹ ki o rọpo pẹlu epo o kere ju lẹmeji ni ọdun.
10. Ṣayẹwo iduroṣinṣin ti agbeko sieve iboju ti o ga ni o kere ju lẹẹkan ni oṣu kan.Ti o ba ti boluti wa ni alaimuṣinṣin tabi dà, ati awọn weld pelu ti wa ni sisan, tun ni akoko.
11. Boya okun waya ti o wa ni adiye lati iboju alapin ti baje tabi ti bajẹ, nigbati okun waya ti o bajẹ kọja 5% -8% ti okun waya lapapọ, o yẹ ki o rọpo ni akoko.
12. Lẹhin ti nṣiṣẹ fun akoko kan, ara iboju alapin yẹ ki o tun ṣe iwọn pẹlu mita ipele.


Akoko ifiweranṣẹ: Jun-20-2022